REVIEW shop thời trang online chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều shop thời trang online mọc lên khắp mạng xã hội, tuy nhiên không phải shop nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng như quảng cáo. Nếu bạn không thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng sản phẩm thì nên tham khảo qua shop thời trang thiết kế Tadi.

Sản phẩm mới

-31%
-29%
-29%
-29%
-29%
-13%
shop thoi trang online
Tadi – Shop thời trang thiết kế chất lượng

TADI – Shop thời trang online được nhiều người tin tưởng

Tadi là shop thời trang chuyên váy đầm dự tiệc sang trọng, đầm công sở, đầm đi chơi… Với những thiết kế tại Tadi bạn hoàn toàn tự tin khi mặc, bởi những thiết kế của Tadi luôn đảm bảo tiêu chí sang trọng, thoải mái và che khuyết điểm.

Các sản phẩm nhà Tadi phần lớn là hàng thiết kế không rườm rà, đơn giản nhưng vô cùng tinh thế. Chắc chắn những mẫu thời trang này sẽ độc nhất vô nhị không thể trộn lẫn với những sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt các thiết kế mới luôn được cập nhật theo từng mùa, đảm bảo chị em luôn có đồ mới để thay đổi. Đội ngũ chuyên viến bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, niềm nở, đây chính là điểm cộng được nhiều người đánh giá cao khi ghé Tadi.

shop bán đồ online đẹp
Set đồ đẹp ai cũng mê
shop thoi trang online
Thiết kế trẻ trung
Set đồ đi chơi cực đẹp
Set đồ đi chơi cực đẹp
Set đồ sành điệu cho các cô nàng công sở
Set đồ sành điệu cho các cô nàng công sở
Mẫu đầm che mọi khuyết điểm
Mẫu đầm che mọi khuyết điểm
Chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ online
Tadi – Chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ online
shop bán đầm giá sỉ online
Mẫu đầm trắng xòe thiết kế mới
Váy đen ôm che khuyết điểm
Váy đen ôm che khuyết điểm
shop bán đầm online uy tín
Mẫu váy hoa siêu xinh

Những khó khăn khi dinh doanh shop thoi trang online 

Kinh doanh shop thời trang online là một ngành nghề nở rộ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Bên cạnh những ưu điểm như không tốn tiền mặt bằng, không đóng thuế, không trực cửa hàng,..thì vẫn tồn tại nhiều khó khăn nhất định. Đó là những khó khăn gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  1. Dễ bị chôn vốn  

Nhiều người kinh doanh shop thời trang online có thói quen nhập hàng trước để khi có khách đặt thì có thể giao hàng ngay. Tuy nhiên, mặt hàng thời trang rất đa dạng lại thêm sự canh tranh gay gắt nên việc bán hàng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vì thế, số vốn mà bạn đã bỏ ra có nguy cơ bị chôn vốn hay chỉ có thể lấy lại một phần.

  1. Khách đặt hàng nhưng không lấy 

Đây là một trình trạng rất phổ biến hiện nay. Trình trạng không giao hàng được có thể do địa chỉ không rõ ràng hoặc khách đặt rồi lại không chịu nhận. Khi ấy, bạn vừa không bán được hàng, vừa tốn ship, vừa mất thời gian, công sức. 

  1. Dễ bị lộ thông tin cá nhân 

Lộ thông tin cá nhân là yếu tố cũng thường xuyên xảy ra nhưng hầu như ít có có người kinh doanh shop online nào để ý đến. Khi tất cả những sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn đều được công khai trên các diễn đàn nên nhiều đối tượng sẽ lợi dụng với nhiều mục đích. Thường thấy là việc đăng những mẫu quần áo gợi cảm lên những website đen, nhiều đối tượng tinh vi sẽ lợi dùng để trộm tiền trong thẻ ngân hàng,…

  1. Bị nhầm lẫn với những shop kinh doanh online khác

Mặc dù bạn đã xây dựng thương hiệu riêng cho shop thời trang online của mình nhưng khi bạn đăng bài bán hàng trên mạng xã hội thì hình ảnh của bạn rất dễ bị lấy và trở nên phổ biến. Chưa kể đến trường hợp, những người lấy hàng ở cùng một nơi thì thông tin, hình ảnh hầu như là giống nhau. Vì thế, khách hàng thường sẽ không phân biệt được thương hiệu giữa các shop kinh doanh thời trang online.

  1. Cạnh tranh gay gắt về giá 

Kinh doanh thời trang online không cần phải tốn chi phí cho mặt bằng, nhân viên, kho,…so với những người kinh doanh cửa hàng thời trang nên nhiều người thường thay đổi giá lên nhiều lần để kiếm thêm lợi nhuận. Đồng thời, kinh doanh online thường không được quản lý và chỉ tự phát nên giá bán giữa các shop online rất chênh lệch. Điều này dẫn đến trình trạng cùng một mặt hàng nhưng lại tồn tại nhiều giá bán khác nhau. Nếu một số đơn vị bán phá giá thì bạn hàng hóa của bạn rất khó để bán.

  1. Lo lắng của khách hàng về kinh doanh shop thời trang online 

Ngày nay, nói về kinh doanh shop thời trang online phải nói là có hằng hà sa số. Trong đó những shop có uy tín thực sự rất ít mà thay vào đó là trình trạng bán hàng kém chất lượng, lừa đảo tồn tại rất nhiều. Vì thế, người tiêu dùng hiện nay thường rất ái ngại việc mua quần áo online. Do đó, hình thức kinh doanh này cũng ngày một khó khăn hơn.

Kinh doanh shop thời trang online thực sự mang đến nhiều lợi ích tuy nhiên việc khắc phục những hạn chế cũng không phải là điều dễ dày. Do đó, nếu không thực sự vững vàng thì bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức kinh doanh này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *